“Ngất ngây” với thế giới tranh 3D ấn tượng

06 Dec 17 - 06 Dec 17

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và muốn có những bức ảnh sáng tạo “ảo mà như thật”, vậy thì chắc chắn Thế giới tranh 3D: 3D ART TOWN sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng mới dành cho bạn . Thế giới tranh 3D: 3D ART TOWN đã sẵn sàng hành trình đưa các du khách “xuyên không” vào một không gian 3D kỳ thú mà chắn chắn bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được việc “nhấc máy ảnh lên” và check-in tung trời đó.

3D Art Town là nơi quy tụ của hơn 50 bức tranh 3D khổng lồ - những tác phẩm được thực hiện bởi sự hợp tác và sáng tạo của những nghệ sĩ đến từ Bỉ và Việt Nam, tạo nên một thế giới tuyệt đẹp cho các bạn trẻ cũng như các gia đình đang tìm kiếm 1 địa điểm vui chơi cuối tuần.

Những bức ảnh selfie nhàm chán giờ đây sẽ trở nên cực ấn tượng khi bất chợt bắt được những khoảnh khắc các bạn tương tác cùng những con vật ngộ nghĩnh, đối mặt với  quái vật khổng lồ hay đặt chân đến những vùng đất bị lãng quên...

 

1.jpg

Bị bạn mèo khổng lồ rình rập

 

2 .jpg

“Đu xà” để trốn xà tinh

7 .jpg

Hay trở thành “lâm tặc” bất đắc dĩ

3 .jpg

Hoặc khám phá Ai Cập cổ đại

5 .jpg

Gội đầu với chai nước khổng lồ

4 .jpg

Chạy trốn khủng long hung dữ

6 .jpg

                                                      Bị “cún con” đáng yêu chọc ghẹo

8 .jpg

Trở thành hàng xách tay trong tích tắc

10 .JPG

Cô ấy có siêu năng lực chăng?

9 .JPG

                                                 Chỉ 1 bước chân là có thể vượt qua thôi mà voi ơi

18.JPG

Bức tranh lý tưởng cho những du khách thích sự hài hước là đây

3D Art Town cũng là nơi mà bố mẹ có thể thoải sức check-in cho các bạn nhỏ cùng những bức tranh vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.

12 .jpg

11 .jpg

17.JPG

 

 

     Nhân dịp khai trương, 3D Art Town giảm giá 50% chỉ còn 30.000đ/vé và miễn phí đối với trẻ em dưới 90cm. Ưu đãi áp dụng từ ngày 9/12/2017 - 7/1/2018. Vậy các bạn hãy nhanh chân đến ngay với Thế giới tranh 3D: 3D ART TOWN để có những bức hình tuyệt đẹp nhé.

Thời gian mở cửa: 9:00-21:00, thứ 2 đến Chủ nhật

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, số 2, Long Biên II, Ngọc Lâm, Hà Nội.