California

Địa chỉ:
6th Floor
Liên Hệ: (04) 730 95999

California
2-2-6th Floor9691

California

California Fitness & Yoga Centers Mipec Long Biên là trung tâm về thể dục và Yoga rộng lớn nhất tại Hà Nội. Trung tâm được trang bị các trang thiết bị tập luyện hiện đại trị giá hàng triệu đô la cùng với các huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ nhiều quốc gia hàng đầu về thể dục thể hình và yoga trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Úc….

Không gian trung tâm hiện đại, thoáng mát, sang trọng, hệ thống trang thiết bị tối tân đẳng cấp 5 sao dành cho việc luyện tập và giải trí. Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí đắc địa tại Mipec Long Bien càng chứng tỏ đẳng cấp của trung tâm cũng như thuận tiện để bạn đến và luyện tập.

Trung tâm cũng có những khu vực internet, quầy giải khát dinh dưỡng, khu vực trang điểm hiện đại, phòng xông hơi ướt và khô phục vụ nhu cầu làm việc, thư giãn.

 

Nơi đây có các chương trình luyện tập nhóm toàn diện và chuyên nghiệp nhất: BodyJam, BodyCombat, RPM, BodyBalance, BodyPump, Zumba, Latin Dance, Belly Dance. Ngoài ra, trung tâm còn đa dạng các chương trình học khác: Dạy múa cột thể hình, đa dạng các khóa học Yoga tương ứng nhu cầu, chương trình luyện tập một thầy một trò: KickFit,… đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau cũng như sở thích đa dạng của học viên.

Đến với California Fitness & Yoga Centers, bạn sẽ có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Bên cạnh việc đem lại cho bạn sức khỏe toàn diện, trung tâm còn là nơi để bạn thư giãn trong không khí thân thiện và không gian đầy phong cách mang đẳng cấp 5 sao.

Giờ mở cửa : Hàng ngày từ 6h – 22h

Liên lạc:

Tel: (04) 730 95999

Email: info@cfyc.com.vn


facilities2
cover--1456135414
facilities4
1p4a2156
IMG_6833BW
tap-yoga-giup-dan-ong-khoe-hon-1447215177