Galaxy Cinema

Địa chỉ:
6th Floor

Galaxy Cinema
2-2-5th Floor7174

Galaxy Cinema

Galaxy Cinema được thành lập từ năm 2003, và là 1 trong 10 điểm vui chơi giải trí trong ngành điện ảnh được yêu thích nhất. Hiện nay Galaxy Cinema đã có 6 cụm rạp nằm ở những vị trí đắc địa khu vực miền Nam và đang là nơi các bạn có thể giao lưu , thể hiện đẳng cấp phim ảnh của bản thân cùng những người bạn tâm giao đam mê điện ảnh.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh ngày càng cao của khán giả khắp cả nước, Galaxy Cinema không ngừng phát triển thêm nhiều hệ thống rạp đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc. Trong năm 2016 này, cụm rạp Galaxy đầu tiên tại Hà Nội sẽ chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Mipec Long Biên. Với trang thiết bị phòng chiếu hiện đại, hệ thống hình ảnh âm thanh tân tiến, Galaxy Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh hàng đầu cho khán giả thủ đô. Đúng với slogan “Mang Hollywood đến gần bạn.”

Tại đây các bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc cực kỳ gay cấn hoặc lãng mạn từ những bộ phim “khủng” của kinh đô điện ảnh thế giới và những bộ phim Made-in-Viet-Nam. Hơn thế nữa,  với chính sách giá cả vô cùng hợp lý, Galaxy Cinema tự tin là một điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu giải trí tổng hợp của đông đảo khán giả.

Hãy sẵn sàng bước vào thế giới phim ảnh tuyệt diệu tại Galaxy Cinema Mipec Long Biên!


16911
29277
37550