Pepperonis

Địa chỉ:
Tầng 5

Pepperonis
peporonis 477

Pepperonis

Kể từ khi mới bắt đầu hoạt động từ năm 1997 cho đến nay, chuỗi nhà hàng Pepperonis đã chinh phục hoàn toàn được khẩu vị của người Việt bởi hương vị đặc biệt của những chiếc bánh pizza, các loại mỳ Ý tuyệt vời và nhiều món ăn nổi tiếng khác trên thế giới. Với khẩu phần ăn hợp lý mang hương vị đặc trưng cả Âu và Á & giá cả hấp dẫn.  

Pepperonis hiện đã có 12 nhà hàng hoạt động tại Hà Nội. Đặc biệt bao gồm thêm 4 điểm giao hàng nằm rải rác trong trung tâm thành phố nhằm phục vụ tối đa giao hàng tận nơi, kịp thời.

Pepperonis không những đã và đang được những người nước ngoài sinh sống & làm việc tại Việt Nam, khách du lịch mà còn cả những người Việt ở mọi lứa tuổi cũng vô cùng hâm mộ và yêu mến.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, không gian rộng mở bạn có thể ghé bất kỳ 1 nhà hàng Pepperonis nào để thưởng thức 1 ly càfê cùng 1 bữa buffet tự chọn với chi phí phải chăng. Quý khách cũng có thể thưởng thức ngay loại bánh pizza đặc biệt với đế bánh giòn thơm, mang nhiều hương vị trên cùng 1 chiếc bánh với kích cỡ  phù hợp. Mỳ Ý cũng không kém phần phong phú với các loại xốt thay đổi theo ngày, phomai thơm ngon và thực đơn đặc biệt liên tục thay đổi..…hoặc với các món như Cơm Ý nấu hải sản hay Đùi vịt om mềm tuyệt hảo……..và rất nhiều những món ăn hấp dẫn khác đang phục vụ tại nhà hàng.

Pepperonis mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất dành tặng Quý khách và tin chắc sẽ tiếp tục được Quý khách ủng hộ nhiệt tình. Pepperonis đúng là nơi lý tưởng cho Quý khách đến dùng bữa cùng gia đình và bè bạn!

Pepperonis luôn luôn và mãi mãi duy trì một phong cách phục vụ: Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi!


peporonis 230
peporonis 816
peporonis 1120
peporonis 10 54
peporonis 1440
peporonis 619
Nachos 12
family ribs 12
BEEF fajitas 12
Spaghetti Bolognaise